กรุงเทพลิสซิ่ง

ทรัพย์สินรอขาย

บริษัทกรุงเทพลิสซิ่ง จำกัด 

ทรัพย์พร้อมขายรถ

เรามีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถ SUV หรือรถครอบครัว เรามีรถมือสองสภาพดี ราคาโดนใจ ให้คุณเลือกมากมาย เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบสภาพรถก่อนนำมาขาย รับประกันว่ารถทุกคันสภาพดี ไม่มีปัญหา ราคาโดนใจ เรามีรถให้เลือกหลายรุ่นหลายราคาตรงกับความต้องการของคุณ บริการครบวงจร เรามีบริการจัดไฟแนนซ์เอกสารครบจบที่เดียว ซื้อขายสะดวก เรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายสะดวกรวดเร็ว

บริษัทกรุงเทพลิสซิ่ง จำกัด 

ทรัพย์พร้อมขายบ้าน

เรามีบ้านมือสองหลากหลายประเภทให้คุณเลือกสรร บ้านเดี่ยว สำหรับครอบครัว เเละบ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์โฮมราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น สำหรับใครที่ กำลังมองหาบ้านมือสอง ราคาประหยัด บ้านมือสองราคาดี คุ้มค่ากว่าบ้านใหม่ ทำเลดี ในทำเลที่คุณต้องการ พร้อมเข้าอยู่ บ้านมือสองพร้อมตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ครบครัน เข้าอยู่ได้ทันที

บริษัทกรุงเทพลิสซิ่ง จำกัด 

ทรัพย์พร้อมขายที่ดิน

หากกำลังมองหาที่ดิน เพื่อสร้างบ้าน ที่ดินเปล่าพร้อมสร้างบ้านในฝันของคุณ หรือลงทุน ที่ดินในทำเลดี เหมาะสำหรับการลงทุนประกอบธุรกิจ ที่ดินหน้าถนน เหมาะสำหรับการเปิดร้านค้าหรือธุรกิจ เรามีที่ดินหลากหลายประเภทให้คุณเลือกเลือกสรรค์ ที่ดินของเรา ทำเลดี  การคมนาคมสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาโดนใจ เรามีที่ดินให้เลือกหลายราคา ตรงกับความต้องการของคุณ เอกสารสิทธิ์ครบถ้วน เรามีเอกสารสิทธิ์ครบถ้วน มั่นใจได้ว่าซื้อแล้วปลอดภัย บริการครบวงจร เรามีบริการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือด้านสินเชื่อ